No-Bake Bakery
สูตรขนมเค้ก ไม่ต้องใช้เตาอบ วันนี้เป็น Pineapple Cheesecake Dessert
ส่วนผสม
BAKER'S ANGEL FLAKE Coconut 2 ถ้วย
finely chopped PLANTERS Pecans 1 / 2 ถ้วย
แป้ง 3 ช้อนโต๊ะ
เนย หรือ เนยเทียม 3 ช้อน โต๊ะ
เจลาติน 1 ซอง
น้ำเย็น 1 / 4 ถ้วย
PHILADELPHIA ครีม ชีส Spread 3 แพค (แพคละ 8 ออนซ์.)
น้ำตาล 1 / 2 ถ้วย
สับปะรดบดตากแห้ง 1 กระป๋อง (20 ออนซ์.), น้ำ 1 / 2 ถ้วย
วิปครีม
วิธีทำ
ทำให้ ร้อน ก่อน เพื่อ เตา อบ 350 ° F. มะพร้าว ผสม, พี แคน, แป้ง และ เนย; กด มั่น สู่ ด้าน ล่าง ของ 13x9 นิ้ว จาน อบ. อบ 15 นาที. Cool สมบูรณ์.
โรย วุ้น กว่า น้ำ ใน กระทะ เล็ก ให้ ยืน 1 นาที. ปรุง อาหาร ใน ความ ร้อน ต่ำ 5 นาที หรือ จนกว่า กาว จะ ละลาย สมบูรณ์, ตื่นเต้น บาง ครั้ง.
ตี ครีม ชีส และ น้ำตาล ใน ชาม ขนาด ใหญ่ ที่ มี เครื่อง ผสม ไฟฟ้า กับ ความเร็ว ปานกลาง ถึง ดี ผสม. ค่อยๆ เพิ่ม วุ้น และ น้ำ สับปะรด reserved, ตี จน ผสม. แช่เย็น จน thickened เล็กน้อย. เบา ๆ คน ใน สับปะรด และ ติดตาม whipped; ริน เหนือ ขอบ. หลาย ชั่วโมง ทำให้ เย็น หรือ คืน บริษัท จนกว่า. ขนม เหลือ เก็บ ใน ตู้ เย็น
แล้วจะหาสูตรขนมง่ายๆตามสไตล์ No-Bake Bakery มาฝากกันใหม่ค่ะ
credit : www.kraftfoods.com
http://wanwai.hroyy.com/2009/12/02/pineapple-cheesecake-dessert/
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น